Về chúng tôi

1. Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp sản phẩm  cà phê  tốt cho sức khỏe  người tiêu dùng với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành  đối tác uy tín kết nối sự phát triển giàu có thịnh vượng cho hàng triệu chủ quán cà phê, mang lại nguồn năng lượng đột phá  đem đến thành công và hạnh phúc thực sự cho người dùng.

2. Tầm nhìn: Là bến đỗ uy tín bậc nhất và chuyên nghiệp hàng đầu trong nước cho các doanh  nhân kinh doanh cà phê. Là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng yêu thích cà phê.

3. Lịch sử hình thành và phát triển: Ý tưởng dự án cà phê của chúng tôi ra đời từ cuối những năm 2013, khi đó sản lượng cà phê  nước ta đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu. Nhưng tại sao người Việt nam lại uống quá nhiều loại cà phê trộn tẩm? Khi mà thế giới họ uống cà phê để tốt cho sức khỏe thì báo chí ta lại nói về cà phê  trộn  ngũ cốc, hương liệu gây ung thư. Nhóm chúng tôi đau đáu câu hỏi làm sao thay đổi thị trường cà phê việt nam, làm sao mang lại ly cà phê đích thực cho người tiêu dùng việt.

Công ty TNHH Cool Choice thành lập vào năm 2016 với thương hiệu Cool Coffee với mục tiêu tạo ra một sản phẩm thông minh, tốt cho sức khỏe, phù hợp với khẩu vị người dùng.

- Chúng tôi liên kết trực tiếp với bà con nông dân, hợp tác xã tạo mối quan hệ hợp tác nhằm nâng cao giá trị, đời sống cho người nông dân và tạo ra nguồn cung ổn định.

- Đến nay trải qua 6 năm hình thành và phát triển, cool coffee ra thành công sản phẩm có màu sắc riêng biệt. định vị mình trên bản đồ thị trường cà phê.

- Sự nỗ lực không ngừng để ngày một tốt hơn, Cool coffee luôn cố gắng phát triển để cho ra sản phẩm tốt hơn hướng tới thị trường đa dạng.